Xây Nhà Trọn Gói Là Gì Mà Được Ưa Chuộng Đến Thế?

Xây Nhà Trọn Gói Là Gì Mà Được Ưa Chuộng Đến Thế?

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay khi gia chủ chuẩn bị xây nhà và cũng là dịch vụ được đánh giá tiện lợi, giúp chủ nhà đạt được nhiều mục đích như thiết kế ưng ý, chi phí trong tầm tay. Vậy tại sao xây nhà trọn gói lại được ưa chuộng đến thế?

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ sẽ trả lời giúp chủ nhà tất cả các câu hỏi được đặt ra trước khi bắt tay xây nhà, đó là: thiết kế nhà như nào cho tiện lợi, đẹp mắt; tổng chi phí là bao nhiêu cho phù hợp với ngân sách gia đình; chất lượng công trình, tiến độ xây dựng có đảm bảo không; thủ tục xin phép xây dựng như thế nào; quá trình xây nhà sẽ giám sát ra sao.

Thực chất, xây nhà trọn gói là dịch vụ nhà thầu xây dựng sẽ lo từ A – Z từ khi ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành ngôi nhà và chủ nhà chỉ việc nhận chìa khoá rồi dọn đến ở.

Xây nhà trọn gói đang rất được ưa chuộng

Với những chủ nhà không có kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng hoặc không có thời gian thì đây là một dịch vụ rất hợp lý, đem lại hiệu quả cao và có tính an toàn để có thể sở hữu ngôi nhà ưng ý mà không phải băn khoăn, suy nghĩ nhiều điều. Vấn đề duy nhất là bạn phải cân nhắc, lựa chọn công ty xây dựng uy tín, có trách nhiệm và độ tin cậy cao.

Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì?

Đối với dịch vụ xây phần thô thì chủ nhà phải tự hoàn thiện căn nhà của mình, tự lựa chọn và mua các vật tư hoàn thiện. Như vậy, chủ nhà phải lo nhiều thứ từ khảo sát giá cả, so sánh chủng loại, kiểm tra chất lượng… và dễ bị phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Vấn đề này không phải là hiếm gặp vì nhiều chủ nhà lựa chọn dịch vụ xây phần thô và nhân công hoàn thiện đến khi tự mua vật tư để hoàn thiện căn nhà, do không nắm được giá cả và có biến động giá cả thị trường dẫn đến mua vật tư với giá cao, làm tăng ngân sách xây nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn không phải tự lo các vật tư hoàn thiện căn nhà

Khi xây nhà trọn gói, các vấn đề này sẽ được đem ra thảo luận, tư vấn ngay từ trước khi ký hợp đồng, từ các chủng loại vật tư phần thô, phần hoàn thiện, cho đến chi phí vật tư, trang thiết bị đều được minh bạch, rõ ràng. Nếu bạn nghĩ tự mua sẽ tiết kiệm chi phí thì không hẳn là đúng bởi nhà thầu xây dựng mua với số lượng lớn, có kí kết với nhà cung cấp nên sẽ có giá ưu đãi hơn mua lẻ. Và khi giá cả minh bạch, rõ ràng thì ngân sách xây nhà của bạn hầu như không có phát sinh và nếu có thì ở mức độ rất ít, có thể chấp nhận được.

Ngoài việc công khai niêm yết các chủng loại, giá cả vật tư, xây nhà trọn gói là dịch vụ cũng đem đến cho chủ nhà những tiện lợi, không phải giám sát trực tiếp việc xây nhà nên không mất quá nhiều thời gian cho căn nhà mà vẫn có căn nhà đẹp và vẫn dành thời gian được cho gia đình, công việc.

Tất nhiên, tất cả những ưu điểm trên sẽ có ích nếu bạn lựa chọn đúng công ty xây dựng có tâm, đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng đã ký. Vì thế, hãy sáng suốt lựa chọn, cần tư vấn khi có nhu cầu để có quyết định đúng đắn khi xây nhà trọn gói. Như thế, căn nhà của bạn sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.

Xây Nhà Trọn Gói Của Xây Dựng LACO ưu việt

Xây Nhà Trọn Gói Của Xây Dựng LACO ưu việt thế nào?

Chắc hẳn nhìn những dịch vụ xây nhà trọn gói trên bạn sẽ cho rằng hầu như công ty xây dựng nào cũng làm được điều đó. Song, Xây dựng LACO có những ưu điểm tuyệt đối mà không phải công ty nào cũng làm được. Đó là:

  • Miễn phí hoàn toàn giấy phép xây dựng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Bạn không phải lo lắng mất công đi lại xin giấy phép bởi Xây dựng LACO sẽ làm điều này thay bạn rất nhanh chóng và uy tín.
  • Giảm 50% phí thiết kế. Khách hàng có thể đưa ra ý tưởng và Xây dựng LACO sẽ thiết kế hoàn thiện ý tưởng hoặc chúng tôi sẽ khảo sát thực địa và đưa ra những bản vẽ hợp lý nhất cho đến khi khách hàng ưng ý.
  • Bảo hành lên tới 10 năm phần khung bê tông, bảo hành chống dột, chống thấm 2 năm. Việc bảo hành sẽ được thực hiện ngay khi khách hàng yêu cầu.
  • Cam kết thi công đúng tiến độ hợp đồng, đúng thời gian bàn giao, không bán thầu.
  • Đảm bảo vật tư chất lượng tốt nhất, theo đúng trong hợp đồng.
  • Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư, trang thiết bị có sự biến động về giá.
  • Cam kết giá tốt nhất cho chủ nhà, không phát sinh ngoài hợp đồng. Nếu có phát sinh ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói mà Xây dựng LACO đã ký kết, công ty sẽ chịu 100% các chi phí phát sinh đó và vẫn đảm bảo hoàn thành mọi hạng mục đã ký kết.
  • Đội ngũ thiết kế có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn, thợ thi công có hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng.

Vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây dựng LACO sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn gửi gắm niềm tin.

Tìm hiểu thêm:

Facebook: https://www.facebook.com/xaynhatrongoilaco/

Youtube: https://bit.ly/36t0S7A

Để biết thêm thông tin vui lòng xem tại đây 

Chúc bạn và gia đình bạn hạnh phúc

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

 Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

► Email: xaydunglaco@gmail.com

► Website: www.xaydunglaco.vn – www.xaynhaphotrongoi.com 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster