Xây Nhà Trọn Gói Và Kinh Nghiệm Bạn Cần Phải Biết

Xây Nhà Trọn Gói Và Kinh Nghiệm Bạn Cần Phải Biết

Xây nhà là một công việc vô cùng quan trọng trong đời, để cất cho mình căn nhà bạn phải dành dụm, gom góp và có thể vay mượn.

Vì thế, xây nhà không phải là việc qua loa mà phải thật kĩ càng, tỉ mỉ đưa ra phương án tối ưu để có ngôi nhà chất lượng, đẹp mà giá cả hợp lý như mong muốn.

Để có được kế hoạch xây nhà tối ưu nhất, bạn cần phải tham khảo từ mọi phía, người thân, bạn bè, hàng xóm, mạng xã hội… để chọn cho mình công ty xây nhà trọn gói uy tín.

Bên cạnh đó, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về xây dựng và thu nhặt những kinh nghiệm khi chuẩn bị xây nhà.

  1. Giấy tờ pháp lý

Việc đầu tiên bạn muốn xây nhà là phải có Giấy Phép Xây Dựng.

Đa số mọi người đều thuê dịch vụ hoặc công ty xây dựng làm nhưng bạn phải lưu ý ngôi nhà bạn muốn xây có giống như bản vẽ xin phép hay không?

Để tránh tình trạng xin phép xây dựng rồi mà nhà bạn xây sai phép thì sẽ không hoàn công được.

Và khâu làm GPXD này phải mất gần 1 tháng để hoàn thành hồ sơ, vì thế bạn cần phải chuẩn bị  2-3 tháng trước ngày dự định khởi công.

  1. Bản vẽ thiết kế

Bạn muốn ngôi nhà đẹp, chất lượng và không có chi phí phát sinh?

Thiết kế là bước khá quan trọng trong xây nhà, vì bản vẽ thiết kế nêu lên hết tất cả các chi tiết trong ngôi nhà.

Bạn có thể thoải mái thay đổi theo như ý mình muốn lên giấy và sau đó kiến trúc sư sẽ hoàn thành bản vẽ ngôi nhà, đảm bảo khi thi công sẽ không có vấn đề sửa chữa hay chắp vá vì ban đầu bạn đã biết được ngôi nhà mình mong muốn dựa trên bản vẽ thiết kế rồi.

Và đặc biệt sẽ không có phát sinh khi ngôi nhà bạn đã được cụ thể chi tiết hóa trên bản vẽ thiết kế.

  1. Lựa chọn nhà thầu

Bạn muốn tự mua vật tư, tư lên kế hoạch và tự thuê nhân công cho ngôi nhà khi bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn về xây dựng?

Điều này không giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn làm tăng chi phí lên rất nhiều so với dự định ban đầu. Ngoài ra, ngôi nhà bạn sẽ không chất lượng và đẹp như bạn nghĩ, vì chắc chắn bạn sẽ thay đổi trong quá trình thi công xảy ra tình trạng chắp vá gây mất thẩm mỹ mà còn hao hụt vật tư, nhân công, thời gian.

Và bạn có chắc vật tư bạn mua là chất lượng? Nhân công bạn thuê có tay nghề cao?

 

Dựa vào những điều này thôi thì bạn đã thấy nên tìm cho mình một nhà thầu xây nhà trọn gói.

Nhà thầu xây nhà trọn gói là những người có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng.

Đến với xây nhà trọn gói là bạn chỉ việc ngồi giám sát, nêu ý tưởng ngôi nhà của mình và việc còn lại nhà thầu sẽ lo hết cho bạn.

Xây nhà là một việc quan trọng của cả đời người. Thông thường mỗi người chỉ có một vài cơ hội để thực hiện được. Do đó, hầu hết mọi người đều không có kinh nghiệm và rất bối rối khi xây nhà.

Bạn có biết xây nhà là cả một quá trình dài, không đơn giản là mua một món hàng ở chợ nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Có thể nói kinh phí xây nhà là phần tích góp cả đời của bạn, vì thế bạn đừng để phải hối hận về sau.

Việc bạn muốn tự xây để tiết kiệm được chi phí? Vậy bạn có thử đặt một số câu hỏi nếu bạn tự xây thì bạn phải làm gì? Và tổng hợp kinh phí dự trù là bao nhiêu sau đó so sánh với xây nhà trọn gói có chênh lệch nhiều hay không?

Và đặc biệt, việc bạn tự xây có đảm bảo chất lượng kỹ thuật bằng nhà thầu xây nhà trọn gói không?

Rõ ràng câu trả lời đã ở trước mắt bạn, một chuyên gia xây nhà chắc chắn phải tốt hơn rất nhiều so với nghiệp dư. Mặc dù bạn cũng có một số kiến thức về xây dựng nhưng bạn lại chưa có kinh nghiệm.

Khi bạn lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói là bạn đã đặt trọn niềm tin ngôi nhà cho họ, vậy bạn phải  lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín, kinh nghiệm.

Bạn có thể tìm hiểu qua mạng xã hội, hỏi người thân, gia đình, bạn bè và tìm hiểu kỹ công ty xây nhà trọn gói.

Trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về xây dựng để biết đánh giá, lựa chọn được công ty xây nhà trọn gói uy tín.

Tìm hiểu thông tin kỹ càng, xem các công trình đã và đang làm, nghe những phản hồi khách hàng của công ty xây nhà trọn gói.

Bắt đầu quá trình thi công

Việc đầu tiên để bắt đầu quá trình xây nhà bạn phải làm là xin giấy phép xây dựng.

Đây là vấn đề mà đa số chủ nhà đều lo lắng, vì bạn không biết phải làm gì? Thủ tục pháp lý ra sao? Và bạn phải nhờ đến dịch vụ.

Tuy nhiên, đến với công ty xây nhà trọn gói bạn sẽ được làm hồ sơ giấy phép xây dựng hoàn toàn miễn phí. Mọi vấn đề đã có xây nhà trọn gói lo, bạn chỉ chờ đến ngày ra hồ sơ.

Được giảm 50% phí thiết kế, xây nhà trọn gói mang đến cho bạn những ưu đãi nhằm tiết kiệm được chi phí nhất có thể. Bạn chỉ việc nêu ý tưởng và kĩ sư, kiến trúc sư với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm sẽ thiết kế ngôi nhà cho bạn nhằm đảm bảo được công năng, tối đa diện tích và khi có gặp phải vấn đề gì bạn không hài lòng hay không hợp lý có thể sửa lại ngay trên bản vẽ thiết kế đảm bảo ngôi nhà đẹp, không chắp vá, không phát sinh chi phí, hư hao vật tư.

Vì thế, bản vẽ thiết kế được coi là phần quan trọng trong xây nhà.

Vì ở đây:

  • Bạn không phải lo về giấy tờ pháp lý, với mối quan hệ rộng rãi với các cơ quan chức năng và sự chuyên nghiệp của công ty xây nhà trọn gói thì bạn chỉ việc nhận lấy hồ sơ XPXD của mình thôi.
  • Chúng tôi là những kĩ sư xây dựng, kiến trúc sư chuyên môn đã lên cho bạn bản vẽ thiết kế dựa theo nhu cầu và ý tưởng của bạn.
  • Chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng, cụ thể đảm bảo không có chi phí phát sinh.
  • Vật tư được lấy từ các cửa hàng uy tín, chất lượng, có thương hiệu. Và trên sự hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi thì sẽ không lầm vật tư nhái.
  • Đội ngũ nhân công được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tay nghề cao, năng lực và sự nhiệt huyết trong công việc.
  • Giám sát thi công là người có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, đảm bảo được tiến độ công trình.
  • Sau một thời gian xây xong mà nhà có vấn đề thì bạn yên tâm nhé, công ty xây nhà trọn gói sẽ bảo hành cho ngôi nhà, giải quyết vấn đề bạn mắc phải mà không tốn bất kì chi phí nào.

Việc lựa chọn nhà thầu là vô cùng quan trọng và những kinh nghiệm chuẩn bị xây nhà là yếu tố quyết định ngôi nhà bạn có chất lượng và đẹp không.

Bạn cần phải tham khảo ý kiến nhiều người, đánh giá một cách chi tiết cụ thể, thông qua mạng xã hội để tham khảo để lựa chọn cho mình nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng.

Chúc bạn thành công!

 

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Văn phòng chính: 564 Song hành Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Website: www.xaydunglaco.vn

Ks Nguyễn Đức Tú (www.nguyenductu.com).

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster