3 SAI LẦM MẤT TIỀN TRIỆU Khi Làm Xin Phép Xây Dựng Nhà Ở BẠN CẦN TRÁNH

3 SAI LẦM MẤT TIỀN TRIỆU Khi Làm Xin Phép Xây Dựng Nhà Ở BẠN CẦN TRÁNH

Rate this post

3 SAI LẦM MẤT TIỀN TRIỆU Khi Làm Xin Phép Xây Dựng Nhà Ở BẠN CẦN TRÁNH

? Sai lầm 1: Nhờ Công ty vẽ và đóng dấu bản vẽ

Để tiết kiệm chi phí, bạn tự muốn làm xin phép xây dựng, chỉ thuê công ty vẽ và đóng dấu bản vẽ, nhưng khi đến ngày nhận kết quả tại quận bạn lại không nhận được giấy phép xây dựng vì nhiều lí do như: thiếu hồ sơ cần bổ sung, điều chỉnh bản vẽ (không chỉ một lần mà nhiều lần)…làm bạn mất nhiều thời gian, công sức.
Bạn đành phải nhờ đến công ty làm dịch vụ xin phép xây dựng bởi vì bạn không có nhiều thời gian đi tới đi lui tại quận, bạn cũng không biết gặp thụ lý như thế nào để chỉnh sửa bản vẽ.

 

? Sai lầm 2: Chọn dịch vụ xin phép xây dựng giá rẻ

Chi phí cho dịch vụ xin phép bao gồm thiết kế bản vẽ + mối quan hệ liên quan với những người tiếp nhận và thụ lý bản vẽ. 
Chọn những công ty dịch vụ xin phép xây dựng không uy tín dẫn đến chậm trễ và không giải quyết được giấy phép xây dựng làm bạn không chỉ mất thời gian mà còn mất tiền

? Sai lầm 3: Phương án thiết kế sơ bộ CHƯA đúng như ý muốn

Ngay từ đầu, bạn phải đưa ra phương án thiết kế đúng chuẩn và đảm bảo được các quy định của quận yêu cầu để ra giấy phép xây dựng, tránh trường hợp khi có được giấy phép bạn lại thay đổi thiết kế thì phải thực hiện điều chỉnh xin giấy phép xây dựng, lúc này phải tốn thêm khoản chi phí không đáng có.
Biết và tránh được những sai lầm trên đây, Xây Dựng LACO tin chắc bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và một khoản tiền của chính mình.
Hãy tìm hiểu thật kỹ những đơn vị xin phép cho ngôi nhà của bạn. Xây dựng LACO luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.
—————————-
P/s: Đây là thông tin quan trọng, xin hãy dành chút thời gian chia sẻ đến những người bạn đang chuẩn bị xây nhà được biết nhé.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ Xây Dựng LACO

KIỂM TRA MẬT ĐỘ VÀ QUY MÔ XÂY DỰNG

 

Xem Thêm

Bảng Báo Giá Chi Phí Xin Phép Xây Dựng

—————————–

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO
☎️ Hotline: 0909.311.244 (Ks. Tú)
Email: xaydunglaco@gmail.com

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster
Liên Hệ