Bạn Đã Biết Gì Về Xin Phép Xây Dựng Chưa?

Bạn Đã Biết Gì Về Xin Phép Xây Dựng Chưa?

LACO chào các bạn!

Theo quy định Pháp Luật, trước khi bạn muốn xây nhà thì bắt buộc phải có Giấy Xin Phép Xây Dựng.

Nếu chưa xin phép mà bạn xây nhà thì sẽ bị phạt 40% giá trị công trình và có thế bị cưỡng chế đến buộc phải phá dỡ công trình vi phạm.

Vậy bạn đã biết xin phép xây dựng như thế nào chưa?

Đây là một câu hỏi mà bất cứ ai có ý định xây nhà phải tìm hiểu.

Đầu tiên, mảnh đất của bạn phải là đất thổ cư.

Khi bắt đầu tiến hành thi công, Xin Phép Xây Dựng là một bước cơ bản. Tuy không phức tạp lắm nhưng đòi hỏi phải có thời gian, phải có bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng do đơn vị thiết kế có chức năng thiết kế và kiến trúc sư thiết kế phải có chứng chỉ hành nghề thiết kế.

Ngoài ra, trong quá trình xin phép có khá nhiều vấn đề mà thiết nghĩ chủ nhà khó giải quyết được về điều chỉnh thiết kế, vi phạm lộ giới, mật độ…

Điều này làm cho chủ nhà mất rất nhiều thời gian, tốn kém chi phí và còn bị rối.

Để giải quyết được vấn đề này, bạn nên nhờ đến công ty xây nhà trọn gói, có chuyên môn về xin phép xây dựng, có mối quan hệ rộng rãi với các quận, sở xây dựng có thẩm quyền.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ nhận làm giấy phép xây dựng. Vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn công ty cho mình. Đừng ham giá rẻ mà hồ sơ của bạn cứ để tháng này qua tháng nọ làm chậm tiến độ thực hiện thi công cho ngôi nhà của bạn.

Hãy tham khảo ý kiến mọi người xung quanh và tìm hiểu thông qua mạng xã hội, các trang web để lựa chọn cho mình công ty uy tín và giá cả hợp lý, đảm bảo tiến độ thời gian.

Đến với công ty xây nhà trọn gói bạn chỉ cần sổ đỏ sao y (nếu bên mảnh đất của bạn đã có nhà xây rồi thì cần bổ sung thêm “cam kết không ảnh hưởng đến công trình liền kề” thôi), còn những vấn đề khác thì công ty đã lo cho bạn hết rồi. Và đăc biệt đảm bảo tiến độ cho bạn là 21 ngày, như vậy bạn có thể thoải mái để dành thời gian lo cho những việc khác và dễ dàng nắm bắt được tiến độ để thi công ngôi nhà của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xây dựng LACO – Chắc bền cùng thời gian

Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng LACO

► Hotline: 0909.311.244 – Ks.Tú (từ 8g – 17g)

►Website: www.xaydunglaco.vn

Ks Nguyễn Đức Tú 

ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG & NHẬN 99 MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP

0909311244

engage

Get the coolest tips and tricks today

This ebook will change everything you ever thought about relationships and attachment. Find the secret to connecting better and faster